DINH THỐNG NHẤT

Chính sách bảo mật thông tin

Bản “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” (Sau đây gọi tắt là “Chính Sách”) này được áp dụng trên website của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN DINH THỐNG NHẤT (“Dinh Thống Nhất”) có địa chỉ https://dinhthongnhat.vn/ (“Website”) quy định về cam kết bảo mật của Dinh Thống Nhất với người truy cập và sử dụng tại Website (Sau đây gọi chung là “Khách hàng”).

Khách hàng nên đọc toàn bộ bản Chính Sách dưới đây để hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như của Dinh Thống Nhất trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng. 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân Khách hàng
 • Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua Website nhằm mục đích:
 • Cung cấp thông tin dịch vụ cho Khách hàng trên Website;
 • Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Khách hàng (nếu có);
 • Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện Website cũng như chất lượng dịch vụ của Dinh Thống Nhất dựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng;
 • Dinh Thống Nhất thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên Website bao gồm: Họ và tên; Địa chỉ email; Số điện thoại liên lạc.
 • Mọi thông tin Khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Dinh Thống Nhất không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin Khách hàng cung cấp là sai lệch hoặc giả mạo.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
 • Dinh Thống Nhất thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của Chính Sách này.
 • Theo đó, Dinh Thống Nhất có thể sử dụng thông tin do Khách hàng cung cấp để: Liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email thông báo, cung cấp thông tin về dịch vụ … thông qua email hoặc số điện thoại mà Khách hàng đã cung cấp.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Về nguyên tắc, thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ bị hủy bỏ ngay khi mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đã được đáp ứng.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
 • Các công ty liên kết của Dinh Thống Nhất.
 • Dinh Thống Nhất (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Khách hàng với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp Dinh Thống Nhất được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.
 • Nhân viên của Dinh Thống Nhất sử dụng thông tin để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, và cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản của Dinh Thống Nhất với thông tin bên dưới chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN DINH THỐNG NHẤT

Địa chỉ: 169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MSDN: 0314775512 cấp ngày 06/12/2017 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

Người đại diện: NGUYỄN VĂN NHẤT

Điện thoại: 0931.000.868 Email: nguyennhatdk44@gmail.com
 

 1. Khách hàng yêu cầu tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình
 • Hiện Website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách hàng bằng cách gọi điện thoại đến số máy 0931.000.868 nhân viên của Dinh Thống Nhất sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho Khách hàng.
 • Trường hợp bất kỳ Khách hàng nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho Dinh Thống Nhất, Khách hàng này có thể liên hệ trực tiếp với Dinh Thống Nhất để báo cáo và yêu cầu hủy bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình Dinh Thống Nhất sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm.
 1. Khuyến cáo với Khách hàng
 • Không một biện pháp hay công nghệ bảo mật nào là tuyệt đối. Vì vậy thông tin chỉ có thể được bảo mật bởi nỗ lực của tất cả các bên liên quan.
 • Dinh Thống Nhất không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc Khách hàng không tuân thủ quy định của Dinh Thống Nhất và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ không do lỗi của Dinh Thống Nhất.
 • Chính Sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Website và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Website này. Dinh Thống Nhất khuyến cáo Khách hàng cần đọc kỹ chính sách về bảo mật của các trang website của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang website đó. Dinh Thống Nhất không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang website hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng từ bên thứ ba.
 • Trường hợp Khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính Sách này, Dinh Thống Nhất đề nghị Khách hàng không nên gửi thông tin cá nhân cho Dinh Thống Nhất.
 1. Điều khoản áp dụng
 • Bản Chính Sách được công bố trên Website, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên Website này.
 • Khách hàng đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng Website là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính Sách này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.

 

nhan uu dai