DINH THỐNG NHẤT

Novaland (NVL): Lãi sau thuế quý I đạt hơn 1.000 tỷ, tăng gần 50% so với cùng kỳ

Novaland (NVL): Lãi sau thuế quý I đạt hơn 1.000 tỷ, tăng gần 50% so với cùng kỳ

Novaland (NVL): Lãi sau thuế quý I đạt hơn 1.000 tỷ, tăng gần 50% so với cùng kỳ

  Xin kính chào quý Khách hàng, quý đối tác!

       Lời đầu tiên, Công ty Cp Đầu tư và Quản lý BĐS Dinh Thống Nhất xin trân thành cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành, lựa chọn dịch vụ BĐS Dinh Thống Nhất trên hành trình đầu tư mang lại sự giàu có thịnh vượng.

       Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý BĐS Dinh Thống Nhất được thành lập vào 2017. Giữa lúc thị trường BĐS đang có rất nhiều biến động, một trong số yếu tố gây nên sự biến động đó là có quá nhiều môi giới chưa được đào tạo bài bản và xây dựng một sự nghiệp với nghề lâu dài. Hầu hết đó là làm việc tự phát vì mong muốn thay đổi cuộc đời.

       Thấy hiểu nghề và bằng kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ lãnh đạo đã thành lập một tổ chức chuyên nghiệp, nơi những con người trẻ tuôi, khao khát được học tập rèn luyện bản thân để phát triển mỗi ngày, có một môi trường chuyên nghiệp để thể hiện trình độ năng lực trong việc giúp khách hàng sở hữu những BĐS như mong muốn.

       BĐS tại Việt Nam không chỉ giúp Quý khách hàng trở nên giàu có, mà còn là những tình yêu, niềm tin hạnh phúc gửi gắm vào. Khi Quý vị lựa chọn 1 đơn vị Môi giới để được phục vụ, chắc hẳng anh chị cũng đã như gửi trọn niềm tin cho những quyết định của giao dịch BĐS. Với giá trị cốt lõi luôn Chính trực, Chung tôi mong muốn mang tới Quý anh chị những thông tin chính xác nhất, và việc học hỏi đã giúp chúng tôi trở xuất sắc trong ngành nghề. Quý anh chị sẽ nhận được sự tư vấn trân thành, trung thực, đảm bảo những BĐS động sản có lợi nhuận cao và dịch vụ BĐS vượt trên cả sự mong đợi.

Tầm Nhìn

       Với chiến lược lấy con người làm gốc, mỗi cá nhân luôn ý thức việc rèn luyện phát triển bản thân không ngừng, Dinh  Thống Nhất cam kết trở thành đơn vị phân phối, phát triển và đầu tư BĐS hàn đầu Việt Nam, vươn xa tầm thế giới.

Sứ Mệnh

       Dinh Thống Nhất luôn trao giá trị vì sự thành công, hạnh phúc của Khách hàng, đối tác, cộng đồng. Mang đến sản phẩm uy tín, chất lượng, dịch vụ BĐS chuyên nghiệp vượt trội hơn sự mong đợi của khách hàng.

       Lời cuối cùng, Công ty BĐS Dinh Thống Nhất xin gửi lời cảm ơn trân thành tới Quý khách, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành. 

       Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an!

nhan uu dai